Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tôn giáo năm 2018 cho cán bộ xã, phường của thành phố Mỹ Tho và thị xã Gò Công
01/08/2018

Trong 2 ngày, 19 và 20/7/2018, Sở Nội vụ (Ban Tôn giáo) đã phối hợp với Trung tâm giáo dục chính trị và Phòng Nội vụ thành phố Mỹ Tho đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tôn giáo năm 2018 cho gần 100 đại biểu học viên là cán bộ công chức tổ công tác liên ngành tôn giáo của 17 xã, phường trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu học viên được nghe 4 chuyên đề: chuyên đề 1: chính sách đại đoàn kết dân tộc; chuyên đề 2: công tác an ninh chính trị trong tình hình mới; chuyên đề 3: công tác vận động chức sắc nhà tu hành các tôn giáo và chuyên đề 4: tìm hiểu một số đầu việc mà cấp xã trực tiếp phải giải quyết theo qui định của Luật tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định số 162/2017/NĐ-CP ngày 30/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo.

Trước đó, ngày 17 và 18/7/2018, Ban Tôn giáo Sở Nội vụ cũng đã phối hợp với Trung tâm giáo dục chính trị và Phòng Nội vụ thị xã Gò Công tổ chức tập huấn công tác tôn giáo năm 2018 cho 150 học viên là thành viên ban chỉ đạo công tác tôn giáo của các phường xã và đoàn thể có trên địa bàn thị xã.

Tại các lớp tập huấn và bồi dưỡng, ban tổ chức còn dành nữa buổi để thảo luận và giải đáp thắc mắc của đại biểu học viên, nhìn chung đại biểu học viên có tiếp thu tốt các nội dung, đã góp phần quan trọng trong công tác chỉ đạo, quản lý các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo diễn ra tại cơ sở trong thời gian tới.

Trần Văn Khuê

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Về việc xây dựng Đề cương nhiệm vụ và Dự toán kinh phí xây dựng Đề án thành lập thị trấn Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
 Hướng dẫn việc xếp lương đối với công chức chuyên ngành Văn thư
 Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục tại thị xã Gò Công
 V/v xây dựng KH bồi dưỡng CB.CC cấp xã theo Quyết định 1956/QĐ-TTg và Quyết định 1600/QĐ-TTg

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 150
  Tổng lượt truy cập: 615695