Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2019
11/06/2019

 

Chiều ngày 30 tháng 5 năm 2019, Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 tại Hội trường Chi cục Văn thư - Lưu trữ. Đại hội với chủ đề “Tuổi trẻ Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang Xung kích - Sáng tạo trong tham mưu thực hiện nhiệm vụ cải cách tổ chức bộ máy, công chức, công vụ”

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Văn Biết - UVBCH Tỉnh đoàn, UVTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Hoàng Liêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và các đại biểu đại diện Công đoàn cơ sở, Hội cựu Chiến binh Sở Nội vụ, đại diện Đoàn Phường 2, xã đoàn Đạo Thạnh, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND&UBND tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ.

Nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn đã thể hiện được sự nhiệt huyết, tính năng động, xung kích và sức trẻ của mình; đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động của mỗi đoàn viên, trong đó có các hoạt động nổi bật như: Hỗ trợ niêm yết TTHC tại xã Đạo Thạnh; tổ chức các chuyến đi về nguồn ôn lại truyền thống lịch sử và thăm tặng quà cho gia đình chính sách; giao lưu rèn luyện thể dục, thể thao; tích cực duy trì thực hiện “Ngày thứ sáu vì cơ quan không rác - không khói thuốc”.…

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 05 đồng chí, đồng chí Đặng Nhật Quang được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn.

Nhân sự kiện quan trọng này, để động viên tinh thần cho các cá nhân có nhiều thành tích và góp phần cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, Ban thường vụ Đoàn khối tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc gồm: Võ Thị Như Thương, Phan Nguyệt Thu, Nguyễn Quốc Sang, Nguyễn Vũ Trường, Phan Văn Thiện.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Biết và đồng chí Lê Hoàng Liêm biểu dương những thành tích của Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới Chi đoàn cần phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh và phát triển hơn nữa phong trào của Đoàn. Bên cạnh đó, các đoàn viên phải không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên và Đảng ủy tại Đại hội, Chi đoàn Sở Nội vụ hứa hẹn đoàn kết, nhất trí, tận tâm, tận lực, đem hết khả năng, trí tuệ tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phát huy thành tích đạt được trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đại hội:

CHI ĐOÀN SỞ NỘI VỤ

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Thông tư Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành
 Nghị định Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01 tháng 9 năm 2017 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức
 Quyết định Ban hành quy định về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 21/2019/NQ-HĐND ngày 06 tháng 12 năm 2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn; ở ấp, khu phố; khoán kinh phí hoạt động đối với các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 Kế hoạch Triển khai Luật Thanh niên, các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Thanh niên và Chiến lược phát triển Thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021-2030
Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-