Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả tổ chức triển khai Phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tiền Giang
25/11/2015

    Chiều ngày 18/11/2015, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả tổ chức triển khai phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Tiền Giang. Hội nghị do ông Đoàn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì. Tham dự hội nghị có đại diện các sở, ngành, đơn vị sự nghiệp trong tỉnh và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.

 

    Tại hội nghị, các Đại biểu được nghe trình bày Báo cáo sơ kết đánh giá kết quả tổ chức triển khai phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tiền Giang. Theo đó, tính đến ngày 16/11/2015 các sở ngành, các đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh, UBND các huyện, thành, thị và UBND cấp xã đã thực hiện nhập và cập nhật dữ liệu vào hệ thống phần mềm của tỉnh với kết quả là 24,415 hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, đạt 86,93%.
    Bên cạnh những mặt tích cực đã làm được, công tác tổ chức triển khai hệ thống phần mềm cũng còn một số vướng mắc, khó khăn như: danh mục đơn vị, danh mục chức vụ, chức danh nghề nghiệp viên chức chưa đầy đủ, vẫn còn một số cơ quan, đơn vị chưa thật sự quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện, sự cố về đường truyền,..
    Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã sôi nổi thảo luận, góp ý các giải pháp để vận hành phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Tiền Giang trong thời gian tới được hiệu quả hơn.
    Phát biểu tổng kết hội nghị, ông Đoàn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận và cảm ơn tất cả các ý kiến đóng góp của đại biểu và đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa để nâng cao hiệu quả của hệ thống phần mềm trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh Hội nghị

Ông Đoàn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

N.Q.S

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Về việc xây dựng Đề cương nhiệm vụ và Dự toán kinh phí xây dựng Đề án thành lập thị trấn Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
 Hướng dẫn việc xếp lương đối với công chức chuyên ngành Văn thư
 Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục tại thị xã Gò Công
 V/v xây dựng KH bồi dưỡng CB.CC cấp xã theo Quyết định 1956/QĐ-TTg và Quyết định 1600/QĐ-TTg

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 454
  Tổng lượt truy cập: 615119