Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả tổ chức triển khai Phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tiền Giang
25/11/2015

    Chiều ngày 18/11/2015, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả tổ chức triển khai phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Tiền Giang. Hội nghị do ông Đoàn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì. Tham dự hội nghị có đại diện các sở, ngành, đơn vị sự nghiệp trong tỉnh và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.

 

    Tại hội nghị, các Đại biểu được nghe trình bày Báo cáo sơ kết đánh giá kết quả tổ chức triển khai phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tiền Giang. Theo đó, tính đến ngày 16/11/2015 các sở ngành, các đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh, UBND các huyện, thành, thị và UBND cấp xã đã thực hiện nhập và cập nhật dữ liệu vào hệ thống phần mềm của tỉnh với kết quả là 24,415 hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, đạt 86,93%.
    Bên cạnh những mặt tích cực đã làm được, công tác tổ chức triển khai hệ thống phần mềm cũng còn một số vướng mắc, khó khăn như: danh mục đơn vị, danh mục chức vụ, chức danh nghề nghiệp viên chức chưa đầy đủ, vẫn còn một số cơ quan, đơn vị chưa thật sự quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện, sự cố về đường truyền,..
    Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã sôi nổi thảo luận, góp ý các giải pháp để vận hành phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Tiền Giang trong thời gian tới được hiệu quả hơn.
    Phát biểu tổng kết hội nghị, ông Đoàn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận và cảm ơn tất cả các ý kiến đóng góp của đại biểu và đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa để nâng cao hiệu quả của hệ thống phần mềm trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh Hội nghị

Ông Đoàn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

N.Q.S

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Triển khai thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển thanh niên Tiền Giang năm 2020
 Nghị quyết Bãi bỏ Nghị quyết số 134/2015/NQ-HĐND ngày 11 tháng 12 năm 2015 của Hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang quy định mức hỗ trợ đối với công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ở các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân cấp huyện và cấp xã trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 Nghị quyết Quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn; ở ấp, khu phố; khoán kinh phí hoạt động đối với các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 Nghị quyết Quy định tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Tiền Giang”
 Quyết định Ban hành Quy định phân cấp thẩm quyền tuyển dụng, sử dụng và quản lý cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-