Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ ngành Nội vụ năm 2020
12/01/2021

         Chiều ngày 04/01/2021, Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ ngành Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ ngành Nội vụ năm 2020 tại tỉnh Tiền Giang. Dự hội nghị có ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Bộ Nội vụ và đại diện lãnh đạo 13/13 Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ.

         Tại Hội nghị đã tiến hành tổng kết kết quả thực hiện giao ước thi đua Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ ngành Nội vụ năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; bầu Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ năm 2021; phát động phong trào thi đua và thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2021; đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua của ngành Nội vụ trong năm 2020.

         Hội nghị đã nghe bà Trần Thị ThanhTuyết, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang báo cáo tóm tắt tổng kết tình hình tổ chức thực hiện giao ước thi đua năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; tham luận của tỉnh Bạc Liêu về kinh nghiệm trong triển khai thực hiện giao số người làm việc và giao nhiệm vụ cho tổ chức Hội hoạt động gắn với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh; tham luận của tỉnh Cà Mau về khó khăn, vướng mắc khi triển khai thực hiện tinh giản biên chế nhằm đạt kế hoạch đề ra; tham luận của tỉnh Hậu Giang về xây dựng tổng đài cải cách hành chính, thiết lập tài khoản zalo tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong giải quyết thủ tục hành chính.

         Qua đó, cho thấy tinh thần chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao của các đơn vị trong Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ ngành Nội vụ năm 2020. Với những kết quả đạt được, trong năm 2020, Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ ngành Nội vụ được Bộ trưởng Bộ Nội vụ tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 06 cá nhân.

         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ Nội vụ đã ghi nhận những kết quả đạt được, tiếp thu và trả lời các kiến nghị của đại biểu tham dự hội nghị; đồng thời, đề nghị Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ ngành Nội vụ phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hăng hái thi đua, tiếp tục hoàn thành tốt các yêu cầu, nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác của ngành Nội vụ trong năm 2021.

         Tại Hội nghị, thay mặt Bộ Nội vụ, ông Vũ Đăng Minh đã trao Bằng khen của Bộ cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Cụm gồm: Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ, Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang, Sở Nội vụ tỉnh Long An./.

Một số hình ảnh Hội nghị

 

Toàn cảnh hội nghị

Ông Võ Tấn Hiền - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang, Cụm trưởng Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Tây Nam bộ phát biểu khai mạc Hội nghị

 

       

Ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ Nội vụ trao Bằng khen của Bộ Nội vụ cho các tập thể

Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang trao Cờ luân lưu Cụm trưởng năm 2021

 cho Sở Nội vụ tỉnh Long An

Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Tây Nam bộ ký kết giao ước thi đua năm 2021

Ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ Nội vụ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Quyết định Ban hành Quy chế bảo đảm an toàn thông tin mạng trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của Sở Nội vụ
 Nghị định Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức
 Quyết định Bãi bỏ quy định về công tác văn thư tại các văn bản quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành
 Nghị quyết Về việc sáp nhập, đặt tên các ấp trên địa bàn huyện Châu Thành và huyện Chợ Gạo
 Nghị định về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức