Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Kỷ niệm 72 năm thành lập ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017)
05/09/2017

     Ngày 25/8/2017, Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017). Tới dự buổi lễ có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Tổ chức chính quyền tỉnh, Sở Nội vụ qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ cấp huyện và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ.

    Tại buổi lễ, ông Võ Tấn Hiền, Giám đốc Sở đã ôn lại chặng đường hơn 72 năm phát triển và xây dựng, bề dày lịch sử và truyền thống vẻ vang của ngành không ngừng được hun đúc và gìn giữ, trở thành tài sản vô giá cho các thế hệ cán bộ, công chức ngành Tổ chức hôm nay và mãi mãi mai sau.

     Những tháng đầu năm 2017 mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng ngành Tổ chức nhà nước vẫn giữ vững và phát huy truyền thống để tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển đất nước.

     Đại diện tuổi trẻ Sở, đồng chí Nguyễn Quốc Sang phát biểu hứa hẹn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị để xứng đáng với truyền thống ngành Tổ chức nhà nước.

     Cũng nhân dịp này, Sở Nội vụ đã tổ chức các đoàn đến thăm đồng chí Nguyễn Văn Biếu - nguyên trưởng Ban Tổ chức Chính quyền và đồng chí Võ Công Danh - nguyên là Phó Ban Tổ chức chính quyền.

Một số hình ảnh

Ông Võ Tấn Hiền, Giám đốc sở phát biểu

Ban Giám đốc sở và lãnh đạo qua các thời kỳ

Đoàn Sở Nội vụ thăm cán bộ hưu

VP.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Về việc xây dựng Đề cương nhiệm vụ và Dự toán kinh phí xây dựng Đề án thành lập thị trấn Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
 Hướng dẫn việc xếp lương đối với công chức chuyên ngành Văn thư
 Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục tại thị xã Gò Công
 V/v xây dựng KH bồi dưỡng CB.CC cấp xã theo Quyết định 1956/QĐ-TTg và Quyết định 1600/QĐ-TTg

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 449
  Tổng lượt truy cập: 615114