Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Kỷ niệm 72 năm thành lập ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017)
05/09/2017

     Ngày 25/8/2017, Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017). Tới dự buổi lễ có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Tổ chức chính quyền tỉnh, Sở Nội vụ qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ cấp huyện và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ.

    Tại buổi lễ, ông Võ Tấn Hiền, Giám đốc Sở đã ôn lại chặng đường hơn 72 năm phát triển và xây dựng, bề dày lịch sử và truyền thống vẻ vang của ngành không ngừng được hun đúc và gìn giữ, trở thành tài sản vô giá cho các thế hệ cán bộ, công chức ngành Tổ chức hôm nay và mãi mãi mai sau.

     Những tháng đầu năm 2017 mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng ngành Tổ chức nhà nước vẫn giữ vững và phát huy truyền thống để tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển đất nước.

     Đại diện tuổi trẻ Sở, đồng chí Nguyễn Quốc Sang phát biểu hứa hẹn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị để xứng đáng với truyền thống ngành Tổ chức nhà nước.

     Cũng nhân dịp này, Sở Nội vụ đã tổ chức các đoàn đến thăm đồng chí Nguyễn Văn Biếu - nguyên trưởng Ban Tổ chức Chính quyền và đồng chí Võ Công Danh - nguyên là Phó Ban Tổ chức chính quyền.

Một số hình ảnh

Ông Võ Tấn Hiền, Giám đốc sở phát biểu

Ban Giám đốc sở và lãnh đạo qua các thời kỳ

Đoàn Sở Nội vụ thăm cán bộ hưu

VP.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Triển khai thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển thanh niên Tiền Giang năm 2020
 Nghị quyết Bãi bỏ Nghị quyết số 134/2015/NQ-HĐND ngày 11 tháng 12 năm 2015 của Hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang quy định mức hỗ trợ đối với công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ở các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân cấp huyện và cấp xã trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 Nghị quyết Quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn; ở ấp, khu phố; khoán kinh phí hoạt động đối với các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 Nghị quyết Quy định tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Tiền Giang”
 Quyết định Ban hành Quy định phân cấp thẩm quyền tuyển dụng, sử dụng và quản lý cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-