Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Phổ biến chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19
13/05/2020

Thực hiện công văn số 1517/LĐTBXH-VP ngày 04 tháng 5 năm 2020 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc tăng cường phổ biến chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Nhằm tăng cường tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến người dân các chính sách của Nghị quyết 42/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định 15/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đến các cấp, giúp người dân biết và hiểu rõ, đầy đủ về các chính sách hỗ trợ.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị:

         1. Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo đăng tải video nhận biết và hướng dẫn hỗ trợ các đối tượng theo quy định trên cổng thông tin điện tử của đơn vị.

         2. Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện chỉ đạo thực hiện đăng tải, tuyên truyền rộng rãi video nhận biết và hướng dẫn hỗ trợ các đối tượng theo quy định; bộ hình ảnh về điều kiện hưởng gói hỗ trợ; bộ hỏi - đáp trên các phương tiện đại chúng, nơi công cộng.

         3. Báo Âp Bắc, Đài Truyền hình Tiền Giang đăng tải các video, Bộ hỏi - đáp trên các chương trình, chuyên mục tuyên truyền, phổ biến cho người dân.

         Các video, hình ảnh và bộ hỏi - đáp tải tại các địa chỉ sau:

         - Video nhận biết và hướng dẫn hỗ trợ các đối tượng theo quy định theo đường link: http://bovoinddn.molisa.gov.vn/trang-chu/video;

         - Bộ nhận diện hình ảnh về điều kiện hưởng gói hỗ trợ theo đường link: http://bovoinddn.molisa.gov.vn/trang-chu/infographic;

         - Bộ hỏi - đáp theo đường link: http://bovoinddn.molisa.gov.vn/trang- chu/cac-van-de-thuong-gap.

         Sở Lao động - Thương bình và Xã hội đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm phối hợp thực hiện để người dân hiểu rõ về chính sách hỗ trợ của Chính phủ./.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Nghị định về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức
 Nghị định Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 37/2014/NĐ-CP ngày 05 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương
 Nghị định Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 24/2014/NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2014 của Chính phủ quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương
 Nghị định về vị trí việc làm và số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập
 Triển khai thực hiện một số quy định mới tại Nghị định số 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ về công tác văn thư

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-