Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Sở Nội vụ tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
13/10/2017

     Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, được sự cho phép của Đảng ủy và lãnh đạo sở, tối ngày 03 tháng 10 năm 2017, Chi Đoàn và Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã tổ chức "Đêm Hội Trăng Rằm 2017" cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị (theo Kế hoạch số 54/KHPH-CĐCS-CĐ ngày 20/9/2017)

     Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Huỳnh Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở, đại diện Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng với hơn 36 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

     Tại đêm hội, các bé được xem biểu diễn ảo thuật vui nhộn, đây cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng giao lưu, vui chơi dịp Trung thu.

     Qua đó, giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn, tạo không khí để bước vào năm học mới, góp phần động viên các cháu thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội. Đây là hoạt động được duy trì hàng năm của Sở Nội vụ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với con của cán bộ, công chức, viên chức đơn vị nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                         Trương Thủy

Một số hình ảnh trong Đêm Trung Thu:

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Về việc xây dựng Đề cương nhiệm vụ và Dự toán kinh phí xây dựng Đề án thành lập thị trấn Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
 Hướng dẫn việc xếp lương đối với công chức chuyên ngành Văn thư
 Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục tại thị xã Gò Công
 V/v xây dựng KH bồi dưỡng CB.CC cấp xã theo Quyết định 1956/QĐ-TTg và Quyết định 1600/QĐ-TTg

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 148
  Tổng lượt truy cập: 615693