Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Tập huấn công tác sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm của Việt Nam và về Việt Nam
21/03/2015

Ngày 09-10/11/2014, tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước tổ chức Lớp tập huấn về sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm và Hội thảo xây dựng dự thảo Thông tư về kinh phí ngân sách nhà nước bảo đảm hoạt động của các tổ chức lưu trữ nhà nước.

    Lớp tập huấn gồm có đại diện Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, Chi cục Văn thư – Lưu trữ các tỉnh, thành phố.
    Mục đích của Lớp tập huấn và Hội thảo nhằm giới thiệu về kế hoạch, nội dung của Đề án "Sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm của Việt Nam và về Việt Nam", phổ biến Thông tư liên tịch số 129/2014/TTLT-BTC-BNV ngày 05/9/2014 của Bộ Tài chính và Bộ Nội vụ hướng dẫn lập, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách bảo đảm thực hiện Đề án "Sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm của Việt Nam và về Việt Nam" và trao đổi những kinh nghiệm sưu tầm tài liệu quý, hiếm; thảo luận về kinh phí ngân sách nhà nước bảo đảm hoạt động của các tổ chức lưu trữ nhà nước.
    Tại Lớp tập huấn và Hội thảo, các đại biểu tích cực thảo luận và được đại diện Bộ Tài chính, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước ghi nhận những ý kiến đề xuất và giải đáp những ý kiến thắc mắc của đại biểu quanh các vấn đề về hoạt động quản lý tài liệu lưu trữ; tổ chức, biên chế của Chi cục Văn thư – Lưu trữ; chế độ chính sách đặc thù đối với ngành lưu trữ; việc lập, quản lý, sử dụng kinh phí ngân sách cho hoạt động lưu trữ.

Một số hình ảnh Lớp tập huấn và Hội thảo

Bà Vũ Thị Minh Hương, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại Lớp tập huấn

Đại biểu tham dự

Trương Thị Thủy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Về việc xây dựng Đề cương nhiệm vụ và Dự toán kinh phí xây dựng Đề án thành lập thị trấn Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
 Hướng dẫn việc xếp lương đối với công chức chuyên ngành Văn thư
 Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục tại thị xã Gò Công
 V/v xây dựng KH bồi dưỡng CB.CC cấp xã theo Quyết định 1956/QĐ-TTg và Quyết định 1600/QĐ-TTg

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 149
  Tổng lượt truy cập: 615694