Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Hội nghị tổng kết công tác ngành Nội vụ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023
16/01/2023

          Sáng ngày 10/01/2023, Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Nội vụ năm 2022. Hội nghị do ông Võ Tấn Hiền, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì;  tham dự có lãnh đạo đơn vị, bộ phận phụ trách công tác tổ chức cán bộ của một số cơ quan gồm Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trường  Đại học Tiền Giang và Trường Cao đẳng Tiền Giang; Đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố, thị xã và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở Nội vụ.

          Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện công tác nội vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và tập trung thảo luận sâu về công tác chuyên môn của ngành như tình hình chưa sử dụng hết biên chế được giao (nhất là biên chế giáo viên), sắp xếp tổ chức bộ máy theo Nghị định 107/2020/NĐ-CP, 108/2020/NĐ-CP, công tác cải cách hành chính, cán bộ công chức cấp xã,... và đề xuất các giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tích cực chủ động trong thực hiện công việc của các đơn vị, địa phương, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của ngành Nội vụ trong năm 2022.

          Tại hội nghị, đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” của Bộ Nội vụ cho các cá nhân đã có thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành Tổ chức nhà nước; tặng Giấy khen cho tập thể Phòng Nội vụ huyện Tân Phước và Gò Công Tây vì đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022.

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Võ Tấn Hiền, ghi nhận những nổ lực của công chức, viên chức toàn ngành; đồng thời đề nghị các đơn vị, địa phương phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Trong đó, cần quan tâm hơn về việc chấp hành Chỉ thị 01/CT-UBND, sử dụng hiệu quả biên chế được giao, tập trung thực hiện các nhiệm vụ về cải cách hành và Chương trình tổng thể CCHC của UBND tỉnh, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong tham mưu đề xuất những vấn đề thuộc lĩnh vực được giao phụ trách …. phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác của ngành Nội vụ trong năm 2023./.

Một số hình ảnh Hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Ông Võ Tấn Hiền - Giám đốc Sở Nội vụ

Phát biểu kết luận, chỉ đạo tại Hội nghị

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Nghị định Quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức
 Quyết định về việc công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ và Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ năm 2022
 Thông tư hướng dẫn việc xác định cơ cấu ngạch công chức
 Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm công chức lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ chuyên môn dùng chung; hỗ trợ, phục vụ trong cơ quan, tổ chức hành chính và vị trí việc làm chức danh nghề nghiệp chuyên môn dùng chung; hỗ trợ, phục vụ trong đơn vị sự nghiệp công lập
 Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành Nội vụ
Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-