Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Sở Nội vụ tổ chức đối thoại với người dân trong giải quyết thủ tục hành chính
18/11/2022

         Thực hiện Quyết định số 2191/QĐ-UBND ngày 24 tháng 8 năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 10/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trong công tác cải cách thủ tục hành chính. Để góp phần nâng cao chất lượng giải quyết các thủ tục cho cá nhân, tổ chức, Sở Nội vụ tổ chức buổi đối thoại với cá nhân, tổ chức nhằm tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ.

         Nội dung đối thoại: Nhằm giải đáp các vướng mắc của cá nhân, tổ chức phát sinh trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ.

         ​Cách thức thực hiện: Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu giải đáp các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ liên hệ trực tiếp hoặc qua đường dây nóng để được giải đáp các vướng mắc. Thời gian thực hiện đối thoại trong buổi sáng (từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ), ngày 22/11/2022 (thứ Ba). (Đính kèm Thông báo)

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Nghị định Quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức
 Quyết định về việc công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ và Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ năm 2022
 Thông tư hướng dẫn việc xác định cơ cấu ngạch công chức
 Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm công chức lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ chuyên môn dùng chung; hỗ trợ, phục vụ trong cơ quan, tổ chức hành chính và vị trí việc làm chức danh nghề nghiệp chuyên môn dùng chung; hỗ trợ, phục vụ trong đơn vị sự nghiệp công lập
 Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành Nội vụ
Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-